Công dụng của cao atiso trong việc giải độc gan

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể, gan giúp điều tiết thải độc trong cơ thể ra bên ngoài. Khi chức năng gan giải độc kém khiến cơ thể bạn có những thay đổi không tốt. Mụn và trứng cá đều bắt nguồn từ độc tố và nóng trong cơ thể xuất phát từ gan. Gan giải độc kém, chức năng gan kém có thể do những nguyên nhân sau:

– Cơ địa bẩm sinh chức năng gan khi sinh ra đã kém.

– Chức năng gan kém do thay đổi nội tiết do sinh nở

– Do nam nữ thời kì dậy thì thay đổi nội tiết tố cơ thể nếu trong thời điểm này mà cơ thể không được bổ xung đầy đủ dưỡng chất sẽ rất dễ làm suy giảm chức năng gan

– Những người hay tiếp xúc với bia rượu làm hại tới chức năng gan

– Từng thời kỳ độ tuổi khiến chức năng hoạt động của gan kém

Atiso được du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 19 do người Pháp du thực vào và được trồng chủ yếu ở Đà Lạt.

Atiso là cây thuốc mọc tự nhiên ở nhiều nước châu Âu, được người Pháp đưa vào Việt Nam từ thế kỉ 19 và được trồng trên các vùng núi có khí hậu mát quanh năm như Hà Giang, Lào Cai, Tam Đảo, Đà Lạt.

Do những tác dụng của Atiso rất tốt đối với sức khỏe nên công dụng của Atiso được nhiều người tìm hiểu và ứng dụng triệt để.

Cao Atiso giúp mát gan, giải độc gan

Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hóa lượng thức ăn có thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu. Atiso kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chúng khó tiêu bằng chiết xuất Atiso.

Atiso hạn chế Cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng tiết Cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số Cholesterol cao.

Atiso kích thích gan tiết mật nên giúp giảm Cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Atiso trong thời gian 6 tuần giảm lượng Cholesterol xấu LDL xuống hơn 22%.

Atiso ngừa việc hình thành những Cholesterol mới ở vùng gan.

Gan nhiễm mỡ, viêm gan, mỡ trong máu, ure huyết, cao huyết áp, rối loạn chức năng gan, thận, mật đều được Atiso trị dứt điểm bởi những hoạt chất “thần dược” của nó.

Cao Atiso được chiết suất từ lá tươi atiso – bộ phận chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa nhất trong cây Atiso, cao Atiso dùng đặc trị cho những người đang bị bệnh gan nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.