Cao atiso – Cứu tinh cho người bị mụn lâu ngày

Mụn, trứng cá hay da bị khô tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại cực kì ảnh hưởng đến tâm lý, giao tiếp hàng ngày. Bị mụn, trứng cá có thể nói là một nỗi khổ, nỗi khổ rất tế nhị và khó nói thành lời. Chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu hết những yếu tố tâm lý do mụn, trứng cá mang lại.

Khi bị mụn trứng cá người ta tìm mọi cách để chữa trị. Trong đó phổ biến là 3 phương pháp:

  1. Dùng thuốc da liễu, dùng các loại kem bôi
  2. Đắp mặt bằng các loại hoa quả, mặt nạ chuyên dụng
  3. Đến các trung tâm Thẩm mỹ để can thiệp làm đẹp da

Nhưng cả 3 phương pháp trên về bản chất thì chỉ là chữa phần ngọn. Tức là điều trị, xử lý trực tiếp tại vùng bị mụn, trứng cá. Do đó dẫn đến tình trạng nếu hợp thuốc, hợp loại quả đắp mặt thì da đẹp hơn, mụn giảm đi được một thời gian nhưng sau đó thì bị mụn mọc trở lại, đâu lại vào đó. Không thể chữa trị dứt điểm được vấn đề. Đi Thẩm mỹ hay Spa cũng vậy. Cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà khá tốn kém.

Bôi thuốc, đắp mặt chỉ là chữa điểm bị mụn. Không phải giải pháp chữa từ gốc của của vấn đề, hết đợt thuốc là lại bị mụn.

Nhưng thời gian khoảng 3 năm trở lại đây theo thống kê có khoảng trên 5.000 người đã hoàn toàn hết mụn mà chỉ bằng một cách hết sức đơn giản theo phương pháp của Đông Y cổ truyền.

Đó là sử dụng Cao Atisô nấu nguyên chất. Mà điểm mấu chốt là cao Atisô chữa tận gốc của vấn đề chứ không phải chữa tại bề mặt điểm bị mụn như các phương pháp khác.

Cao atiso làm mát gan, giúp giảm và ngăn ngừa mụn

Lý giải điều này thực ra cũng rất đơn giản. Nguyên nhân chủ yếu của việc mọc mụn, trứng cá chính là do nóng trong, do gan giải độc chưa tốt. Khi cơ thể nóng trong hoặc gan giải độc không tốt thì sẽ phát ra ngoài làm cho mặt hay cơ thể nổi mụn, trứng cá.

Trong khi đó Atisô được cả thế giới biết đến là loài cây đầu bảng cho việc làm mát gan, làm mát cơ thể. Khi sử dụng Cao Atisô nguyên chất thì cơ thể được làm mát, gan thải hết độc ra ngoài nên sau một thời gian sử dụng thì mụn, trứng cá không còn lý do nào để tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.